Kệ khuôn sản xuất giày dép

Kệ khuôn sản xuất giày dép

Kệ khuôn sản xuất giày dép Vinarack với cấu trúc mạnh mẽ, tiết kiệm không gian và dễ dàng lưu trữ, quản lý các khuôn mẫu, khuôn giá. Toàn bộ kệ là phần cơ cấu kết hợp, có tay cầm kéo mặt tầng di chuyển ra ngoài 50% để nhận máy móc, thiết bị, khuôn mẫu,...dễ dàng, thuận tiện cho việc vận chuyển, lắp ráp đơn giản và nhanh chóng.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Kệ để khuôn mẫu Vinarack thiết kế sử dụng trong ngành sản xuất giày dép

  Kệ chứa khuôn mẫu mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhà đầu tư

  Vinarack lắp ráp và đưa vào hoạt động kệ để khuôn cho công ty TNHH Oechsler Motion Việt Nam do công ty Bảo Chánh thiết kế theo tiêu chuẩn dùng trong các ngành sản xuất nhựa, plastic, giày dép.

   

  kệ khuôn sản xuất giày dép
  Kệ khuôn sản xuất giày dép 

  Kệ chứa khuôn mẫu Vinarack với công nghệ phun sơn tĩnh điện, hiệu suất chống ăn mòn kim loại cao, cho giá kệ sử dụng lâu bền hơn. Kệ sử dụng chân trụ omega vững chắc, với các thanh liên kết bằng thép C. 

  - Tầng trên cùng sử dụng mâm tole cuốn cạnh với độ dày theo tải trọng yêu cầu, kết hợp với các sóng gia cường bên dưới. Các tầng còn lại sử dụng hệ thống mâm trượt theo rãnh, bao gồm các thanh thép hộp được hàn thành khung, phía trên được lót tole dày, 2 bên là 2 thanh rail U cùng với các bạc đạn, sẽ kết hợp với thanh rail U được liên kết với kệ, tạo thành hệ thống mâm trượt.

   

  kệ khuôn ép giày dép
  Kệ chứa khuôn mẫu ép giày dép

  Kệ khuôn sản xuất giày dép có thiết kế 2 dãy đấu lưng vào nhau, tải trọng 3000kg/tầng với cấu trúc mạnh mẽ, đáng tin cậy và ổn định. Tiết kiệm không gian và dễ dàng để lưu trữ.

   

  kệ khuôn mẫu giày dép
  Giá kệ khuôn mẫu 

  Kệ khuôn mẫu được Vinarack thiết kế và lắp đặt bởi các chuyên gia lành nghề đầy kinh nghiệm, với quy trình sản xuất hiện đại và kiểm tra chi tiết nghiêm ngặt để cho ra đời một sản phẩm công nghiệp hoàn hảo, phục vụ tốt hơn cho nhu cầu lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng.

   


  Video Kệ khuôn Vinarack lắp ráp tại công ty TNHH Oechsler chuyên sản xuất giày dép

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

gotop