• Kệ Drive In chứa hàng trong kho

  Kệ Drive In Vinarack chứa hàng bao gồm chân trụ, thanh beam, thanh giằng, cross beam để pallet, chân trụ omega có khả năng tải trọng cao. Khung thép đục lỗ cách đều nhau dễ dàng điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng kệ theo nhu cầu sử dụng.

  Nguyên nhân và cách sử dụng kệ kho Drive In Vinarack hiệu quả

  Nguyên nhân gây nên kệ kho kém chất lượng ngoài việc nhà sản xuất không đúng tiêu chuẩn, thì còn do người sử dụng không đúng cách, chứa hàng không đúng tải trọng, vận hành xe nâng hàng va chạm chân trụ, tự ý thay đổi vị trí, khoảng cách của kệ.

  Nguyên tắc lưu trữ của nhà sản xuất: đảm bảo tải trọng khi lưu trữ (không cố phớt lờ quy định lưu trữ hàng quá nặng so với tải trọng của kệ) sẽ làm hư hỏng, suy giảm tuổi thọ và dễ đổ ngã gây nguy hiểm đến người thao tác và hàng hóa.

   

  ke kho drive in
  Kệ kho Drive In

   

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack thiết kế Kệ Drive In chứa hàng trong nhà kho công ty Quang Minh chuyên lưu trữ nước giải khát.

  Kệ Drive In Vinarack làm bằng thép chịu lực cao tiêu chuẩn JIS – Nhật, sơn phủ tĩnh điện màu sắc sáng đẹp, chống gỉ sét, ăn mòn kim loại. Kệ kho Drive In chứa pallet thích hợp để lưu trữ rất lớn với số lượng hàng đồng nhất sản phẩm, mật độ hàng hóa lưu trữ lớn. Các pallet hàng được đặt cạnh sát nhau dọc theo chiều sâu của hệ thống ray đỡ bằng xe nâng, sức chứa pallet cao hơn so với các loại khác.

   

  kệ drive in chứa hàng
  Kệ Drive In chứa pallet
   

  Chiều sâu của kệ drive in, cũng là số lượng pallet trên mỗi tầng, có thể lên tới 08 pallet hoặc hơn. Số tầng kệ có thể được thiết kế tới 06 tầng. Hệ thống kệ Drive In được là một chuỗi dãy kệ lắp ráp liên tiếp không sử dụng khoảng không gian diện tích cho lối di chuyển giữa các dãy kệ, cho phép công nhân điều khiển xe nâng vào tận bên trong hệ thống kệ, xuất – nhập hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng trên các ray kệ đỡ pallet chắc chắn, an toàn.

   

  kệ drive in chứa pallet
  Kệ Drive In chứa pallet

   

  Kệ Drive in Vinarack có giá tốt nhất TP.HCM không những mang đến cho bạn những sản phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả sử dụng lâu dài mà giá cả lại tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm của công ty Bảo Chánh được phân phối và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 11-04-2018 2,641 lượt xem
gotop