• Các tiêu chí lựa chọn kệ kho công nghiệp

  kệ kho công nghiệp phù hợp với hàng hóa và không gian sử dụng sẽ phát huy được tối đa những khả năng của nó.

  Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt được kì vọng của khách hàng, chúng tôi thiết kế kích thước kệ công nghiệp theo kích thước và phương án phù hợp với hàng hóa. Bên cạnh đó, việc lựa chọn loại kệ nào làm hệ thống kệ chính của kho xưởng luôn đóng vai trò quan trọng. Sau đây là một số tiêu chí khi chọn kệ:

  Bố trí toàn bộ diện tích kho lưu trữ

  Bố trí toàn bộ diện tích kho lưu trữ

  • Tải trọng thích hợp: Chọn kệ quá to sẽ làm hạn chế không gian di chuyển, hàng hóa không được sắp xếp ngăn nắp, gây bừa bộn, dễ đổ vỡ, xê dịch. Nếu hàng hóa ở tình trạng chen lấn nhau, rất dễ nhầm lẫn và gây khó khăn trong việc kiểm kê. Đối với kệ quá nhỏ làm quá tải hàng hóa, gây nên tình trạng mất cân bằng hoặc phần chân trụ không chống đỡ được, vì vậy cần lưu ý khi chọn kệ.
  • Phù hợp với hàng hóa: Mỗi loại kệ được thiết kế có kích thước và kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng loại mặt hàng, một số loại mặt hàng có kích thước nhỏ phù hợp với kệ phụ tùng, hàng hóa dạng ống phù hợp với cần xem xét và xác định trước loại kệ muốn mua.
  • Độ bền: Chọn được loại kệ có độ bền cao, thời gian bảo hành lâu dài giúp doanh nghiệp rất nhiều trong việc tiết kiệm chi phí. Độ bền là yếu tố quan trọng và rất cân nhắc khi mua sản phẩm. Nó không chỉ giảm thiểu chi phí sửa chữa mà còn đảm bảo an toàn cho hàng hóa
  • Tính thẩm mĩ: Kệ công nghiệp được coi như là bộ mặt của doanh nghiệp. Một kệ hàng đẹp, ngăn nắp, đảm bảo đủ các yếu tố từ môi trường luôn tạo được điểm nhấn cho không gian và sự tin tưởng đối với khách hàng, thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 13-05-2022 357 lượt xem
gotop