• Các Lý Do Để Doanh Nghiệp Sử Dụng Hệ Thống Kệ Kho Chứa Hàng Bảo Chánh

  Các lý do để doanh nghiệp sử dụng hệ thống kệ kho chứa hàng Bảo Chánh là phù hợp ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp,tăng diện tích lưu trữ,quản lý hàng hóa....

  Các lý do để doanh nghiệp sử dụng hệ thống kệ kho chứa hàng Bảo Chánh

  Kệ chứa hàng bằng sắt lắp ghép chất lượng, kệ giá kho hàng đa năng

  Các lý do để doanh nghiệp sử dụng hệ thống kệ kho chứa hàng Bảo Chánh:

  - Phù hợp với nhiều lĩnh vực công nghiệp: Các sản phẩm kệ kho của cty chúng tôi đa dạng về tải trọng, chủng loại, kích thước nên phù hợp với hầu hết các ngành công nghiệp, mọi quy cách pallet và diện tích nhà kho. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, có thể thiết kế kích thước kệ và mở rộng, nâng cấp thêm giá kệ theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Kệ kho có nhiều chủng loại như: Kệ chứa hàng tải trọng lớn, trung bình và nhẹ.

  Các lý do để doanh nghiệp sử dụng hệ thống kệ kho chứa hàng Bảo Chánh
  Các lý do để doanh nghiệp sử dụng hệ thống kệ kho chứa hàng Bảo Chánh

  - Tăng diện tích lưu trữ hàng hóa: Hệ thống kệ kho chịu được tải trọng lớn, đáp ứng mọi quy cách pallet và trọng lượng hàng. Bên cạnh đó, có thể dễ dàng nâng cấp, mở rộng thêm giá kệ theo yêu cầu của khách hàng. Sử dụng kệ kho sẽ giúp tăng thêm diện tích kho hàng và tận dụng được khoảng không gian bên trong kho, giúp doanh nghiệp không cần tốn thêm chi phí xây dựng kho hàng mới.

  - Dễ dàng kiểm soát hàng hóa: Sản phẩm kệ kho Bảo Chánh được thiết kế khoa học, giúp quá trình xuất nhập hàng hóa nhanh chóng, an toàn; hàng hóa lưu chuyển nhanh và cung ứng tức thì. Hàng hóa được sắp xếp một cách khoa học, giúp bảo quản và lưu trữ hàng hóa trong điều kiện tốt nhất. Tránh hiện tượng ẩm mốc, gỉ sét hay bị chuột, gián, mối mọt tấn công. Vì thế, doanh nghiệp sẽ hạn chế được hao tổn chi phí do hàng hóa hư hỏng. Hàng hóa được lưu trữ, bảo quản và kiểm soát dễ dàng hơn.

  - Thi công nhanh chóng, đảm bảo kỹ thuật: Việc thi công hệ thống kệ kho đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí và giúp hoạt động sản xuất kinh doanh không bị gián đoạn. Thêm vào đó, quy trình thi công, lắp đặt bảo đảm kỹ thuật, an toàn, mang đến tính bền vững cho toàn bộ hệ thống. Đặc biệt, cty Bảo Chánh có kinh nghiệm lắp đặt công trình kệ kho chứa hàng cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Do đó, khách hàng luôn yên tâm về tính bền vững của hệ thống kệ kho do chúng tôi thiết kế và lắp đặt.

  - Tiết kiệm nhân công, chi phí đầu tư: Việc Xuất-Nhập hàng được thực hiện bằng xe nâng chuyên dụng (đối với kệ kho chứa hàng lớn), giúp tiết kiệm tối đa nhân công thực hiện. Mặt khác, hàng hóa được lưu trữ và bảo quản trong điều kiện tốt nhất nên giảm được chi phí do hàng hóa hư hỏng, thất thoát.

  - Kiểm tra hệ thống giá kệ theo định kỳ: Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ kiểm tra các chi tiết giá kệ theo định kỳ, kịp thời thay thế các chi tiết giá kệ hư hỏng trong quá trình sử dụng. Giúp giá kệ luôn vận hành một cách trôi chảy, an toàn cho người sử dụng.

  Các lý do để doanh nghiệp sử dụng hệ thống kệ kho chứa hàng Bảo Chánh
  Các lý do để doanh nghiệp sử dụng hệ thống kệ kho chứa hàng Bảo Chánh

  Bên cạnh đó, kệ kho chứa hàng Bảo Chánh được chế tạo bằng thép ngoại nhập, vững chắc và được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng chống gỉ sét nên hệ thống kệ kho có tuổi thọ lâu dài, tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp. Ngoài ra, sản phẩm kệ kho của cty chúng tôi được bảo hành 7 năm, đảm bảo cho hệ thống kệ kho luôn bền vững cùng thời gian.
   
  Các lý do để doanh nghiệp sử dụng hệ thống kệ kho chứa hàng Bảo Chánh
  Các lý do để doanh nghiệp sử dụng hệ thống kệ kho chứa hàng Bảo Chánh
  Với những đặc tính ưu việt như trên sẽ là lý do để doanh nghiệp sử dụng hệ thống kệ kho chứa hàng Bảo Chánh-Vinarack. Giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát hàng hóa, tiết kiệm nhân công và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.
   
  Video hệ thống kệ kho chứa hàng

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 15-04-2014 3,420 lượt xem
gotop