Kệ Kho

Kệ Kho,Ke Kho

Kệ Kho,Warehouse Racking Vinarack thiết kế độc đáo,thép đặc biệt bền,sơn màu đẹp,sáng bóng không trầy sước,bảo vệ hàng hoá tốt nhất,giải pháp lưu trữ nhà kho

 1. Giá kệ vật tư lưu trữ hàng hóa

  Giá kệ vật tư lưu trữ hàng hóa

  Giá kệ vật tư để hàng thường được sử dụng trong các kho hàng công nghiệp vừa và lớn, loại kệ này thường được sử dụng chung với pallet hoặc dùng chung với hộp phụ tùng đối với các linh kiện nhỏ, để dễ dàng nhập xuất hàng hóa.
 2. Kệ Drive In chứa hàng trong kho

  Kệ Drive In chứa hàng trong kho

  Kệ Drive In Vinarack chứa hàng bao gồm chân trụ, thanh beam, thanh giằng, cross beam để pallet, chân trụ omega có khả năng tải trọng cao. Khung thép đục lỗ cách đều nhau dễ dàng điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng kệ theo nhu cầu sử dụng.
 3. Kệ kho không dùng pallet

  Kệ kho không dùng pallet

  Là hệ thống kệ kho được thiết kế để đáp ứng nhu cầu lưu trữ sản phẩm, hàng hóa mà không sử dụng pallet như đồ dùng nội thất, hàng hóa đóng thùng, rượu, trưng bày sản phẩm, lưu trữ hồ sơ, tài liệu văn thư,… và rất nhiều loại khác.
 4. Kệ chứa bao bì in lịch Tết

  Kệ chứa bao bì in lịch Tết

  Kệ kho bao bì Vinarack sở hữu nhiều tính năng vượt trội: tải trọng và kích thước đa dạng, tính bền vững, sự an toàn... Kệ được thiết kế 4 - 5 tầng chứa hàng nâng cao hiệu suất chứa hàng cũng như khả năng thích ứng giải quyết kịp thời số lượng lớn hàng dự trữ, mà không cần xây dựng mới tiết kiệm chi phí đáng kể.
gotop