• Giải Pháp Kệ Kho Chứa Hàng Phổ Biến Hiện Nay

  Giải pháp kệ kho chứa hàng phổ biến hiện nay bao gồm hệ thống kệ chọn lựa và không chọn lựa.Vì vậy,hãy để chúng tôi giúp bạn trong việc chọn lựa giá kệ phù hợp với kho chứa hàng của bạn.

  Giải pháp kệ kho chứa hàng phổ biến hiện nay

  Giải pháp kệ kho chứa hàng phổ biến hiện nay được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt giá kệ kho chứa hàng cho nhiều đối tác, đa số đều chọn giải pháp: kệ lựa chọn và kệ không chọn lựa.

  - Hệ thống kệ lựa chọn hàng hóa: Bao gồm các loại kệ: Selective Rack, Double Deep Rack, Narrow Aisle Rack, Very Narrow Aisle (VNA). Là giải pháp chứa  hàng hóa lưu chuyển nhanh, cung ứng tức thì, dễ chọn lựa… và sẵn sàng sử dụng tất cả các pallet. Hệ thống kệ chứa hàng cần thiết cho những nơi có số lượng nhiều chủng loại hàng hóa lưu kho. Trong hệ thống kệ này thì Selective rack và Double Deep rack được sử dụng nhiều nhất.

  Hệ thống kệ lựa chọn Selective rack
  Hệ thống kệ lựa chọn Selective rack

  - Hệ thống kệ không chọn lựa : Bao gồm các loại kệ:Drive In Rack, Push Back Rack, Pallet Live Storage. Hạn chế trong việc sử dụng pallet, mà chỉ sử dụng những pallet riêng biệt. Tuy nhiên hệ thống kệ chứa hàng này có không gian sử dụng hiệu quả hơn hệ thống kệ chọn lựa. Tthích hợp cho những nơi có nhiều pallet chứa một đơn vị hàng hóa. Trong hệ thống kệ này thì kệ Drive in rack được sử dụng nhiều nhất.

  Hệ thống kệ không lựa chọn Drive in rack
  Hệ thống kệ không lựa chọn Drive in rack

  Theo kinh nghiệm từ việc lắp đặt kệ kho chứa hàng của cty chúng tôi, thì nên kết hợp cả hai hệ thống kệ này để tạo thành một hệ thống lưu kho hoàn chỉnh. Quản lý kho được tốt hơn do hàng hóa được lưu thông nhanh và tận dụng được không gian sử dụng cho kho chứa hàng.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 05-03-2014 3,064 lượt xem
gotop