• Kệ trưng bày bằng thép v mâm tôn, cạnh bằng kính

  Kệ trưng bày bằng thép v mâm tôn, cạnh kính giúp cho hàng hoá tiêu dùng như bánh kẹo, thực phẩm trưng bày đẹp mắt, đảm bảo an toàn thực phẩm mà vẫn thu hút mọi người tiêu dùng

  Kệ trưng bày bằng sắt v lắp ghép, cạnh của kệ ốp kính

  Những mặt hàng như thực phẩm, bánh kẹo khi bày bán dễ bị bụi bám, hư hỏng,... gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm. Để tránh được những vấn đề trên mà vẫn đảm bảo hàng hoá thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng, bạn hãy sử dụng kệ trưng bày bằng sắt v cạnh bằng kính, mica trong suốt.

  Kệ sắt v trưng bày ốp kính

  Kệ sắt v trưng bày ốp kính

  Kệ được lắp ghép từ thép v lỗ, nhanh gọn. Dễ dàng tuỳ chỉnh  độ cao giữa mỗi tầng. Mặt chứa hàng của kệ được làm từ tôn cuốn cạnh, đảm bảo tải trọng theo yêu cầu. Cạnh xung quanh được ốp bằng kính hoặc mica trong. Giúp cho người tiêu dùng vẫn có thể quan sát được các mặt hàng trưng bày bên trong.

  Kệ sắt v trưng bày ốp kính

  Kệ sắt v trưng bày ốp kính

  Với kệ trưng bày này, việc bảo trì hoặc thay thế khi hư hỏng móp méo rất dễ dàng. Chỉ cần thay thanh sắt v bị hư hỏng đó. Thiết kế của kệ tuỳ theo tải trọng của quý khách,  chiều sao thường dưới 2m để có thể lấy được hàng hoá trên kệ. Toàn bộ khung kệ được sơn tĩnh điện, chân đế bọc nhựa hoặc gắn bánh xe. Di chuyển qua lại dễ dàng. Màu sơn rất đa dạng, phù hợp thẩm mỹ.

  Ngoài trưng bày hàng hoá, có thể dùng kệ sắt v để làm kệ để tài liệu, kệ hồ sơ, kệ văn phòng,... nhờ sức chứa lớn, không bị mối mọt nên đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài. Mỗi tầng kệ được liên kết bằng bulong nên dễ dàng tháo lắp mà không cần nhiều thiết bị chuyên dụng.

  Kệ sắt v trưng bày ốp kính

  Kệ sắt v trưng bày ốp kính

  Ngoài kệ sắt v trưng bày, công ty còn rất nhiều sản phẩm sản phẩm giá kệ chứa hàng khác. Đa dạng tải trọng cũng như kiểu dáng kệ, phù hợp riêng với mỗi loại hàng hoá yêu cầu.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 20-01-2015 4,893 lượt xem
gotop