• Giá kệ kho lạnh chứa hàng thực phẩm, dược phẩm

  Hệ thống giá kệ kho lạnh rất quan trọng trong việc lưu trữ các loại hàng hoá thực phẩm, dược phẩm ở môi trường có nhiệt độ thấp. Hệ thống giá kệ phải chịu được sự thay đổi nhiệt độ, độ ẩm, tránh hư hỏng, đảm bảo khả năng lưu trữ hàng hoá lâu dài.

  Hệ thống giá kệ kho lạnh Vinarack, chất lượng vượt trội, chịu được môi trường lạnh, ẩm. Đảm bảo khả năng lưu trữ hàng hoá tốt nhất cho kho hàng của bạn.

  Hệ thống giá kệ kho lạnh được công ty CP Bảo Chánh thiết kế sản xuất phù hợp cho các loại kho lạnh chứa thực phẩm, thuỷ hải sản, dược phẩm ...đảm bảo hiệu xuất chứa hàng, quản lý dễ dàng, sử dụng dài lâu.

  Giá kệ kho lạnh Vinarack

  Giá kệ kho lạnh Vinarack

  Hệ thống giá kệ kho lạnh được được sản xuất từ nguyên liệu thép cán nguội, tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản. Các chi tiết được lắp ghép với nhau bằng ngàm hoặc bulong, từ đó việc tháo lắp vô cùng đơn giản.

  Kiểu dáng được thiết kế tuỳ theo không gian lắp đặt và sản phẩm cần lưu trữ. Từ đó có thể linh hoạt trong việc tháo lắp di dời. Chiều cao của kệ có thể lên đến 10m. Tải trọng mỗi tầng từ 2 đến 4 tấn. Chứa được nhiều hàng hoá hơn.

  Giá kệ kho lạnh Vinarack

  Giá kệ kho lạnh Vinarack

  Các chi tiết kệ được sơn tĩnh điện, bột sơn theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo chống gỉ sét tốt, màu sắc công nghiệp tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của quý khách.Hệ thống giá kệ kho lạnh Vinarack luôn dẫn đầu về chất lượng và mẫu mã, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm được cung ứng trên toàn quốc.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 18-07-2014 3,041 lượt xem
gotop