• Sử dụng loại kệ nào phù hợp cho kho vải?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kệ chứa hàng khác nhau, đa dạng mẫu mã, kích thước, tùy theo nhu cầu lưu trữ khác nhau mà sẽ có loại kệ phù hợp. Nếu bạn đang tìm một loại kệ cho kho vải của mình thì đây là bài viết bạn không thể bỏ qua.

  Sử dụng loại kệ nào phù hợp cho kho vải?

  Nếu bạn đang sở hữu kho hàng có nhiều vải cuộn, cần lựa chọn các cuộn vải nhanh nhất có thể khi cần sử dụng thì kệ selective vinarack là biện pháp tối ưu nhất, phù hợp với hầu hết các nhà kho có trên thị trường, lưu trữ cuộn vải dễ dàng, khả năng nhập xuất hàng hóa nhanh chóng. Kệ chứa vải selective racking Vinarack là hệ thống giá kệ lựa chọn pallet, đây là hệ thống kệ chứa Pallet phổ biến và kinh tế nhất hiện nay. Hệ thống giá kệ Selective Pallet Racking tối ưu sự lựa chọn hàng hóa đạt 100%, có thể đạt chiều cao lưu trữ lên đến 12.8m, tận dụng được các khoảng không gian trong nhà kho.

  Kệ selective chứa vải cuộn Vinarack

  Kệ selective chứa vải cuộn Vinarack

  Sử dụng Kệ chứa hàng Selective trong kho vải rất đơn giản, bạn có thể dùng tay để sắp xếp và lấy hàng khi cần thiết hoặc có thể sử dụng xe nâng để nâng hạ các pallet chứa vải (các cuộn vải sẽ được sắp xếp lên pallet thép một cách gọn gàng theo kích thước chiều cao và chiều rộng đã tính trước).

  Kệ selective chứa vải cuộn Vinarack

  Kệ selective chứa vải cuộn Vinarack

  Nếu bạn đang cần tìm loại kệ chứa hàng để lưu trữ các sản phẩm quần áo thành phẩm, có thể xắp sếp sản phẩm quần áo bằng tay một cách nhanh gọn nhất, có thể tận dụng làm kệ trung bày cho cửa hàng của bạn. Thì kệ thép V đa năng Vinarack là một lựa chọn không thể bỏ qua vì đây là loại kệ tải trọng nhẹ kinh tế nhất hiện nay, phù hợp với diện tích kho lớn nhỏ khác nhau, có tải trọng từ 50kg đến 250kg/tầng.

  Giá kệ thép V đa năng Vinarack

  Giá kệ thép V đa năng Vinarack

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 11-05-2019 2,999 lượt xem
gotop