• Xe đẩy hàng nhà kho

  Xe đẩy hàng Bảo Chánh là một trong những công cụ hỗ trợ người lao động trong việc vận chuyển hàng hóa nặng nề cồng kềnh, vị cứu tinh của sức khỏe người lao động. Tiết kiệm sức lao động và thời gian là điều cần thiết hiện nay.

  Những điều thú vị của xe đẩy hàng Bảo Chánh

  Tại các nhà máy xí nghiệp xe đẩy hàng Bảo Chánh 2 bánh, 4 bánh được ứng dụng nhiều hơn cả. Với những thao tác đặt hàng hóa lên xe đúng cách cùng với một chút lực đẩy nhẹ nhàng đã hoàn thành 1 chuyến vận chuyển hàng hóa vừa an toàn, vừa nhanh chóng lại đảm bảo an toàn cho những hàng hóa dễ vỡ. Thật tiện lợi và hiệu quả.

  Ngoài ra, xe đẩy hàng còn có khả năng chịu tải trọng lớn có thể lớn tới 500kg, thiết kế đơn giản, diện tích sàn xe lớn chuyên chở được nhiều hàng hóa ở mọi kích thước. Xe đẩy hàng có tính ứng dụng cao trong các bệnh viện, siêu thị, nhà kho, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi…

   

  Xe đẩy hàng 2 bánhxe đẩy hàng 2 bánh
  Xe đẩy hàng 2 bánh

  Xe đẩy hàng Bảo Chánh là người bạn đồng hành với con người trong cuộc sống. Có rất nhiều loại xe đẩy hàng với đủ loại mẫu mã đa dạng như: Xe đẩy có thể leo cầu thang, xe đẩy hành lý, xe đẩy nhiều tầng, xe đẩy có thể gấp lại sau khi sử dụng… Cách sử dụng xe đẩy rất đơn giản tùy theo kiểu dáng của xe mà chúng ta có những cách sử dụng hiệu quả khác nhau.

   

  Xe đẩy hàng 4 bánh
  Xe đẩy hàng 4 bánh

       *  Các yếu tố quan trọng để chọn đúng loại xe đẩy:

  -  Công việc của bạn là gì: Dựa vào tính chất sản phẩm mà lựa chọn xe đẩy cho phù hợp: hàng hóa của bạn là gì, kích thước hàng hóa như thế nào?

  -  Tải trọng: Tải trọng chở hàng là bao nhiêu, tải trọng càng nặng thì bánh xe càng lớn. Tải trọng cũng ảnh hưởng đến tính dễ lăn của bánh xe.

  -  Mặt sàn nhà: mặt sàn bằng phẳng hay gồ ghề.

  -  Môi trường làm việc : nhiệt độ, hóa chất. Ví dụ: môi trường làm việc có hơi acid, dầu nhớt, hóa chất, không nên chọn bánh xe bằng cao su. Nên chọn bánh xe bằng PU, Polyolefin (PP) hay kim loại là phù hợp..
   

  Xe đẩy hàng chỉ cuộn
  Xe đẩy hàng chỉ cuộn

       *  Cách sử dụng xe đẩy hàng đúng chuẩn:

  -  Kiểm tra phanh và bánh xe trước khi sử dụng.

  -  Tránh đi những con đường không bằng phẳng, nhiều gờ mấu thì sẽ gây hại rất nặng cho bánh xe.

  -  Không sử dụng quá tải trọng cho phép.

  -  Nhấn phanh khi dừng. Hạn chế dừng xe ở dốc.

  -  Không đẩy xe trên cầu thang, bánh xe rất dễ bị hư hỏng do các lực tác động không tự nhiên: rung chấn, lực quán tính khi xe “rơi” từ bậc trên xuống bậc dưới.

  -  Tốc độ di chuyển: nên đẩy xe tăng tốc từ từ, tránh các lực tác động đột ngột.

  -  Không nên để bánh xe, xe đẩy phải hoạt động liên tục trong thời gian dài do ma sát trong quá trình vận hành sẽ làm gia tăng nhiệt độ tại các điểm tiếp xúc và khớp nối, đẩy nhanh quá trình mài mòn.

  -  Bảo dưỡng định kỳ: Thường xuyên tra dầu và bôi trơn định kỳ cho xe đẩy. Đồng thời cũng phải vệ sinh, loại trừ các vật lạ cuốn theo bánh xe, phát hiện những hỏng hóc, vết nứt trên xe kịp thời để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

   

  Cách sử dụng xe đẩy hàng
  Cách sử dụng xe đẩy hàng

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 29-08-2017 2,586 lượt xem
gotop