• Pallet Sắt Thép Xếp Chồng Kho Lạnh Công Ty Thuỷ Sản KAIYO

  Pallet sắt xếp chồng là một giải pháp tuyệt vời cho lưu trữ kho hàng. Với khả năng xếp chồng lên nhau, tương tự các dạng kệ để hàng khác. Khi không sử dụng có thể xếp lồng vào nhau, tiết kiệm diện tích kho.

  Pallet sắt xếp chồng dùng trong kho lạnh công ty thuỷ sản Kaiyo

  Công ty thủy sản Kaiyo được thành lập từ năm 2009 và đặt trụ sở ở Long An trên cơ sở là liên doanh giữa Việt Nam, Nhật Bản và Thái Lan. Hoạt động chính của công ty là sản xuất, chế biến và đóng gói hàng loạt các loại thủy sản đông lạnh ví dụ mực, tôm, cá tuyết và các loại thủy sản cao cấp khác. Sản phẩm được xuất khẩu sang châu Âu, châu Mỹ...

  Với các mặt hàng thuỷ hải sản, để giữ cho sản phẩm tươi ngon thì phải có một hệ thống kho lạnh ổn định. Với các kho hàng bình thường thì có thể sử dụng diện tích lớn để lưu trữ hàng hoá. Tuy nhiên với kho lạnh thì ngược lại. Để duy trì một hệ thống kho lạnh lớn cực kỳ tốn kém. Chính vì thế việc tận dụng mọi khoảng trống trong kho để lưu trữ hàng hoá luôn được quan tâm.

  Nắm được nhu cầu, công ty CP Bảo Chánh với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất kệ kho hàng, kệ sắt để hàng....đã tư vấn sử dụng, thiết kế pallet xếp chồng - pallet nestainer dùng trong kho lạnh cho công ty thuỷ sản Kaiyo.

  Khung pallet được làm từ nguyên liệu sắt thép đạt tiêu chuẩn JIS của Nhật, toàn bộ khung được sơn tĩnh điện, đảm bảo độ bền khi sử dụng trong kho hàng lạnh. Khi sử dụng hàng được đặt lên pallet, di chuyển hàng bằng xe nâng, các pallet được xếp chồng lên nhau, tận dụng được khoảng không trong kho hàng. Khi không sử dụng có thể lồng vào nhau gọn gàng.

  Thông số kỹ thuật cơ bản:

  + Cao 1.55m x Dài 1.2m x Rộng 1.35m

  + Tải trọng 1200 kg/khung

  + Có thể lồng vào nhau 8 khung pallet vào nhau khi không sử dụng

  Nhờ khả năng xếp chồng lên nhau và lồng gọn lại khi không dùng, làm cho kho hàng rất linh hoạt về diện tích, và dễ dàng di chuyển hàng hoá khi cần thiết. Ngoài pallet sắt xếp chồng, công ty còn tư vấn sản xuất rất nhiều mẫu kệ để hàng khác: kệ selective, kệ drive-in, kệ trung tải, ke sat v lo, kệ đa năng...đáp ứng mọi yêu cầu lưu trữ hàng hoá.

  Một số hình ảnh về Pallet sắt xếp chồng sơn tĩnh điện:

  pallet-sat-xep-chong-son-tinh-dien

   pallet-sat-xep-chong-son-tinh-dien

   pallet-sat-xep-chong-son-tinh-dien

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 05-11-2014 6,584 lượt xem
gotop