• Mua kệ chứa hàng vào thời gian nào? ở đâu là hợp lý?

  Hiện nay, kệ công nghiệp kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường, để mua được sản phẩm có chất lượng tốt, cần nghiên cứu thời gian và địa điểm mua hàng

  Kệ chứa hàng là một phần không thể thiếu trong việc lưu trữ và bảo quản hàng hóa. Tìm được nơi giao hàng nhanh và đáp ứng tốt thời gian lắp đặt đang là điều vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp.

  Kệ để nước khoáng do Vinarack thiết kế với mẫu mã đa dạng

  Kệ để nước khoáng do Vinarack thiết kế với mẫu mã đa dạng

  Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, nhu cầu mua bán và trao đổi hàng hóa ngày một gia tăng, đồng thời, những nguyên liệu vật tư cũng theo thị trường mà trở nên khan hiếm. Nếu ngay vào thời gian này mà đặt đơn mua kệ, các doanh nghiệp sẽ không tránh khỏi tình trạng “giá cả leo thang”, chất lượng sản phẩm không ổn định.

  Vậy nên mua kệ vào thời gian nào là hợp lý?

  Theo các nghiên cứu thực tiễn, thời gian mua kệ công nghiệp chứa hàng thích hợp nằm trong khoảng từ tháng 3 tới tháng 8. Lúc này, thị trường cung cầu khá ổn định, hoạt động sản xuất và trao đổi hàng hóa đang được đẩy mạnh đến mức tối đa.

  Trong thời gian này, các nguyên liệu, vật phẩm được sản xuất và chế tác với quy mô lớn, đồng thời kết hợp với nguồn nhân công dồi dào giúp thúc đẩy quá trình sản xuất diễn ra với hiệu quả cao hơn.

  Kệ để phụ tùng và hóa chất tại một xưởng công nghiệp

  Kệ để phụ tùng và hóa chất tại một xưởng công nghiệp

  Tránh tình trạng mua kệ giá rẻ, chất lượng thấp.

  Hiện nay trên thị trường Việt Nam, xuất hiện rất nhiều những quảng cáo kệ giá rẻ. Số kệ này phần lớn là hàng tồn kho, những bộ phận của kệ để lâu đã bị hoen gỉ, từ đó giảm đi chất lượng và giả trị sử dụng. Đồng thời, số hàng tồn này không đảm bảo được tải trọng như trong cam kết, dễ dẫn đến tình trạng gãy, đổ kệ chứa hàng.

  Một số kệ giá rẻ được thi công không cẩn thận hoặc thiếu hụt nguồn nguyên liệu. Nhiều đơn vị làm ăn không uy tín, để giảm chi phí sản xuất , họ đã lược bỏ bớt nguyên vật liệu hoặc phụ kiện. Điều này dẫn đến tình trạng tuổi thọ của kệ chứa hàng giảm nhanh, dễ bị hư hỏng, nứt gãy.

  Nên mua sản phẩm kệ công nghiệp ở đâu?

  Để nâng cao hiệu suất và duy trì tuổi thọ của kệ chứa hàng, các doanh nghiệp nên mua kệ ở những công ty uy tín, giá cả bình ổn trong thị trường. Đồng thời đáp ứng đầy đủ thời gian lắp đặt và bảo trì sản phẩm.

  Lắp đặt giá kệ chứa hàng công nghiệp

  Lắp đặt giá kệ chứa hàng công nghiệp tại Công ty SATORI

  Đến với công ty cổ phần Bảo Chánh vinarack, khách hàng sẽ không chỉ hài lòng với chất lượng và giá cả, mà còn là sự tận tâm phục vụ, thời gian lắp đặt nhanh chóng và những chính sách bảo trì sửa chữa đầy hấp dẫn.

  Giá kệ tay đỡ hàng dài Vinarack

  Giá kệ tay đỡ hàng dài Vinarack

  Là một trong những công ty đứng đầu về kệ hàng công nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Vinarack đang ngày một khẳng định mình trên thị trường Việt Nam, mang đến cho khách hàng những sản phẩm với kích thước phong phú và mẫu mã đa dạng, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, máy móc hiện đại, nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả sử dụng.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 13-01-2021 1,427 lượt xem
gotop