• Khắc phục việc thiếu diện tích lắp đặt kệ chứa hàng cho nhà kho

  Dưới sự chuyển biến liên tục của thị trường và tốc độ phát triển của các doanh nghiệp. Làm thế nào khi hàng hóa ngày càng tăng mà lại thiếu hụt diện tích kho chứa hàng.

  Do nhu cầu của khách hàng có sự thay đổi theo thời gian dẫn đến hàng hóa xuất nhập vào kho không đồng đều, tình trạng quá tải hàng hóa là điều không thể tránh khỏi. Để khắc phục tình trạng này, kệ chứa hàng công nghiệp sẽ là một giải pháp tối ưu.

  Kệ chứa hàng được Vinarack phun sơn tĩnh điện

  Kệ chứa hàng được Vinarack phun sơn tĩnh điện

  Sự xuất hiện của kệ chứa hàng công nghiệp đã khiến người ta gạt bỏ đi lối xếp hàng hóa chồng lên nhau gây biến dạng, ẩm mốc. Bằng cách vận dụng khéo léo công dụng của kệ chứa hàng, diện tích kho chứa luôn được sử dụng triệt để.

  1. 1. Nâng thêm tầng chứa cho kệ chứa hàng

  Các kệ chứa hàng hiện nay có khả năng nâng giá kệ, điều chỉnh độ cao thấp tùy thuộc vào mong muốn của người sử dụng. Điều này góp một phần không nhỏ trong việc tiết kiệm diện tích cho kho chứa.

  Hãy sử dụng toàn bộ diện tích nhà kho, tận dụng cả chiều cao của nhà kho bằng cách nâng thêm tầng chứa cho kệ công nghiệp. Tuy nhiên, hãy cân chỉnh chiều cao phù hợp với loại hàng hóa, tránh tình trạng hàng hóa bị chèn ép, biến dạng.

  Kệ chứa hàng chất lượng đạt chuẩn tại một xưởng công nghiệp

  Kệ để phụ tùng tại một xưởng công nghiệp

  Khi sử dụng phương pháp nâng tầng chứa, cần lưu ý để những mặt hàng có tải trọng nhẹ ở tầng cao và mặt hàng có tải trọng nặng ở tầng thấp. Điều này không chỉ giúp tăng tuổi thọ của kệ chứa hàng mà còn có thể tránh được những rủi ro trong quá trình vận chuyển hoặc va đập mạnh.

  1. 2. Tận dụng điểm chết của kho chứa hàng

  Mỗi nhà kho đều có điểm chết, những hàng hóa rơi vào điểm chết thường sẽ bị lãng quên, gây khó khăn trong quá trình kiểm kê kho hàng. Lắp đặt kệ chứa hàng công nghiệp ngay những vị trí này giúp tận dụng vùng khoảng không phía trên, loại bỏ những điểm chết trong kho hàng.

  Thông thường, tại những góc khuất trong kho nên lưu trữ những mặt hàng thường xuyên được xuất nhập để tránh tình trạng thiết sót trong quá trình kiểm kho, dẫn đến hàng tồn, hàng hết date.

  1. 3. Sắp xếp kệ hàng khoa học

  Một phần không thể thiếu trong việc tiết kiệm diện tích cho kho hàng là sắp xếp các kệ hàng một cách khoa học. Dựa vào diện tích kho hoặc nhu cầu lưu động của hàng hóa để chọn cách sắp xếp phù hợp. Đồng thời, việc kết hợp nhiều loại kệ trong một kho hàng sẽ nâng cao tính chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

  Kệ tay đỡ kết hợp với kệ sắt công nghiệp nâng cao hiệu quả kho hàng

  Kệ tay đỡ kết hợp với kệ sắt công nghiệp nâng cao hiệu quả kho hàng

  Với cách sắp xếp hàng hóa khoa học, bạn sẽ mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp, tăng khả năng lưu trữ. Bên cạnh đó mang lại khả năng tìm kiếm hàng hóa trong kho nhanh nhất.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 13-01-2021 1,479 lượt xem
gotop