Dự án kệ kho chứa hàng

kệ kho chứa hàng công nghiệp, kệ kho chứa hàng dân dụng

Dự án kệ kho chứa hàng của cty Bảo Chánh thực hiện cho nhiều đối tác,luôn tạo sự tín nhiệm từ khách hàng.Giải quyết về hàng hóa tồn trong kho hay trưng bày sản phẩm một cách tốt nhất.

 1. Kệ kho chứa hàng đông lạnh

  Kệ kho chứa hàng đông lạnh

  Kệ kho chứa hàng đông lạnh Vinarack là loại kệ được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong kho đông lạnh với nhiệt độ âm tới 25 độ nhưng đảm bảo thông số kĩ thuật và tải trọng lên tới 6000kg.
 2. Bảo trì định kỳ kệ kho nguyên liệu ngành hóa chất

  Bảo trì định kỳ kệ kho nguyên liệu ngành hóa chất

  Để quản lý kho hàng hiệu quả, công ty cần xây dựng quy trình vận hành và 5S trong sản xuất. Ngoài ra cần thường xuyên kiểm tra chất lượng kệ kho và khi phát hiện hư hỏng phải liên hệ ngay với nhà cung cấp để xử lý kịp thời.
 3. Xe đẩy hàng nhà kho

  Xe đẩy hàng nhà kho

  Xe đẩy hàng Bảo Chánh là một trong những công cụ hỗ trợ người lao động trong việc vận chuyển hàng hóa nặng nề cồng kềnh, vị cứu tinh của sức khỏe người lao động. Tiết kiệm sức lao động và thời gian là điều cần thiết hiện nay.
 4. Pallet Sắt Thép Xếp Chồng Kho Lạnh Công Ty Thuỷ Sản KAIYO

  Pallet Sắt Thép Xếp Chồng Kho Lạnh Công Ty Thuỷ Sản KAIYO

  Pallet sắt xếp chồng là một giải pháp tuyệt vời cho lưu trữ kho hàng. Với khả năng xếp chồng lên nhau, tương tự các dạng kệ để hàng khác. Khi không sử dụng có thể xếp lồng vào nhau, tiết kiệm diện tích kho.
gotop